🏠 🏠 CHUNG CƯ 6TH ELEMENT - VỊ TRÍ VÀNG CHO MỘT DỰ ÁN

Nối tiếp thành công các dự án căn hộ chung cư HH2 Bắc Hà, C14 Bộ Công An, C37 Bộ Công An, Công ty cổ phần xây dựng và thương mại Bắc Hà tiếp tục cho ra mắt sản phẩm chung cư 6TH Element (hay còn gọi là chung cư C51  Bắc Hà ) ngay tại vị trí  trung tâm nơi tiếp giáp giữa 3 quận Tây Hồ Tây-Bắc Từ Liêm - Cầu giấy. Do nằm ngay gần nút giao Hoàng Quốc Việt - Nguyễn Văn Hiên từ chung cư 6th element  bạn có thể dể dàng di chuyển đến các trục đường chính như Hoàng Quốc Việt, Cầu giấy, Võ Chí Công, Phạm Văn Đồng, Đào Tấn, Kim Mã... cũng như các cơ quan hành chính quan trọng khác.

Từ 6th element bạn cũng có thể di chuyển đến các công viên như công viên Nghĩa Đô, công viên Hòa Bình, hay Hồ Tây. Với việc nằm gần những lá phổi sanh của khu vực và của thành phố hà nội sẽ mang lại cho 6th element những giá trị mà không phải dự án nào cũng có được, mang lại sự thoải mái và bình yên trong cuộc sống của bạn.

 Bên cạnh đó thấu hiểu được sự bộn bề trong cuộc sống  và mong muốn tìm một không gian riêng, cân bằng trong cuộc sống của mỗi gia đình, các kiến trúc sư hàng đầu đã tạo nên một không gian sống tuyệt vời, nơi hòa quyện giữa thiên nhiên và cảm xúc. Với 55 tiện ích nội khu  là sự kết nối  đầy đủ  giữa các tiện ích về kết nối cộng đồng- cảnh quan- thể chất khu vui chơi cho trẻ em - trường học- khu dành cho người cao tuổi... chung cư  6th element sẽ tạo nên sự chọn vẹn trong từng chi tiết, dù là nhỏ nhất mà không một dự án nào có thể mang lại được

Khuôn viên cộng đồng

Vườn hoàng yến

Co-working space

Bể bơi ngoài trời

Khu vui chơi cho trẻ em

Với mong muốn tạo dựng một cuộc sống yên bình 6th element thực sự mang lại giá trị cuộc sống đến gia đình bạn.

MỌI THÔNG TIN KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN DỰ ÁN

Bài viết liên quan