🏠 🏠RA MẮT TOÀN BỘ BẢNG HÀNG TÒA K3, VÌ SAO THE K PARK GIẢM CHIẾT KHẤU NHƯNG VẪN TĂNG NHIỆT?

 Hiện nay trên thị trường bất động sản phân khúc chung cư tại Hà Nội nói chung và khu vực Hà Đông- Thanh Xuân nói riêng. The K Park đã và đang là dự án được quan tâm nhất và được nhắc đến với khách hàng với tần xuất cao nhất. Khách hàng đang đổ dồn vào the K Park. Vậy tại sao The K Park luôn có được sức hút như vậy mà các dự án khác không thể có?

Gần đây việc chủ đầu tư The K Park thay đổi chính sách bán hàng cộng với việc giảm mức chiết khấu từ 9% xuống còn 8% đang là 1 dấu hỏi lớn đối với các Sales và các khách hàng nói chung. Vì nó đã đi ngược quy luật. Nhưng bạn thử nghĩ với 1 dự án không bán chạy hay không nhận được sự quan tâm nhiều từ khách hàng thì liệu chủ đầu tư có làm thế chăng, cộng với việc bảng hàng liên tục được phủ kín các mầu thì việc mặc dù chủ đầu tư giảm chiết khấu là hoàn toàn có cơ sở.

Với mức giá chỉ từ 1,1 tỷ đồng/ căn hộ cao tầng 2 phòng ngủ, với đầy đủ nội thất, bếp từ. The K – Park là 1 trong một vài công trình quyến rũ nhất khu vực Văn Phú, Hà Đông được nhiều bạn trẻ chọn lọc. Với quỹ đất càng ngày càng hạn hẹp, bình thường để có công trình ở một vài địa điểm gần các con phố lớn, tiện lợi giao thông, gần hồ, gần công viên… bạn sẽ phải bỏ ra từ 2 – 3 tỷ đồng. Nhưng The K Park đang thỏa mãn được đầy đủ các tiêu chí đó với mức giá chỉ hơn 1 tỷ đồng là sự lựa chọn không thể hợp lý hơn.

Đặc biệt, có việc chính thức mở phân phối toàn bộ các căn tòa K3 vào ngày 22/10 đang tạo thêm nhiều lựa chọn cho quý khách hàng.
- - - - - - - - - - - - -- - - - - - - - - - - - -- - - - - - - - - - - - - - - - - -- - - - - - - - - - - - -- - - - - - - - - - - - -- - - - - - - - - - - - -
👉 Hãy nhanh tay sở hữu cho bạn 1 căn hộ tại The K Park trước khi quá muộn.

Hotline: 0979 895 816
Website:http://batdongsannamviet.vn/

MỌI THÔNG TIN KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN DỰ ÁN

Bài viết liên quan